READING

Hệ cửa nhôm – kính từ AREUS Atelier cho Mr.T...

Hệ cửa nhôm – kính từ AREUS Atelier cho Mr.T Villa

Đầu năm 2022, AREUS Atelier đã góp phần thực hiện hoá ý tưởng cho một không gian sống tràn đầy cảm hứng phóng khoáng và cởi mở – Mr.T Villa. Đây là căn Villa do chính chủ nhân lên ý tưởng thiết kế và cải tạo cho gia đình, toạ lạc tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Với “sự kết nối” được lấy làm ý tưởng chủ đạo, căn nhà đã được lựa chọn lối thiết kế mở, phóng tầm không gian, và gắn kết nhiều phần của ngôi nhà tạo thành một tổ hợp hưởng thụ đẳng cấp. Các hệ cửa nhôm – kính từ AREUS Atelier đã được lựa chọn để tạo nên nét thẩm mỹ & công năng chính cho toàn bộ căn villa mang âm hưởng hiện đại này.

Tại tầng trệt của ngôi nhà, hệ cửa lùa xếp với chuyển động mượt mà giúp gia chủ mở rộng toàn cảnh, gắn liền phòng khách với không gian hồ bơi thoáng mát, đưa thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hưởng thụ. Trong trạng thái mở, phòng khách, phòng ăn, khu vực hồ bơi và sân vườn gắn kết làm một – trở thành khu vực đa chức năng trong mơ giúp gia chủ thoải mái đón khách và sinh hoạt gia đình.

Phòng ngủ đặc biệt hướng về vườn và hồ bơi cũng được trang bị cửa lùa đố mỏng với diện tích kính tối đa, để mỗi phút giây tại đây đều là khoảnh khắc thư giãn nhất cho người sử dụng.

Tại tầng hai, khoảng thông tầng được tinh tế xếp đặt toàn bộ cùng kính cao cấp tấm lớn, đem lại nguồn sáng tự nhiên và cảm giác rộng rãi cho khu vực sinh hoạt chung – nơi thiết yếu nhất của ngôi nhà.

Mr.T Villa còn là ví dụ điển hình cho một căn villa hiện đại đúng nghĩa. Toàn bộ căn nhà được tích hợp các tính năng của nhà thông minh (smarthome), có thể thay đổi thủ công hoặc tự động theo trạng thái sử dụng. Trong chế độ đi ngủ, đèn sẽ giảm sáng, cửa và hệ rèm kính hộp thông minh được đóng tự động. Trong chế độ tiếp khách, các tính năng liên quan được bật mở, ánh sáng chan hoà khắp ngôi nhà, cửa và rèm rộng mở để kết nối không gian với bên ngoài. Tất cả yếu tố này đều có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại, đem lại mức sống tiện nghi cao cấp nhất cho gia chủ.

Không chỉ tạo ra cảm hứng phóng khoáng không giới hạn cho ngôi nhà & vẻ đẹp thẩm mỹ đồng nhất, giải pháp nhôm kính chất lượng cao từ AREUS còn giúp căn nhà “mở” trở nên an toàn, trọn vẹn hơn khi đóng với chuẩn chống nước, chống ồn, chống bụi… đạt tiêu chuẩn quốc tế; dễ dàng tích hợp cùng các giải pháp thông minh hiện đại nhất.

Thông tin dự án:
Địa điểm: Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam
Diện tích mặt bằng: 1.000 m²
Diện tích xây dựng: 250 m²
Tổng diện tích sàn: 700 m²
Nhà sản xuất nhôm kính: AREUS Atelier
Ảnh: Valor Studio

AREUS Atelier

8 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
+84 (0) 28 3535 7890 | 0931707688 | 0917797688 


The advocate of art, design, and beauty.

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.