READING

Bộ sưu tập nội thất sơn mài đầu tiên của Hanoia...

Bộ sưu tập nội thất sơn mài đầu tiên của Hanoia

Hợp tác với NTK Richard Le Sand, Hanoia đã giới thiệu đến giới mộ điệu Việt những thiết kế nội thất bằng sơn mài đầu tiên của thương hiệu vào cuối tháng 11 vừa qua.

Lấy cảm hứng từ chữ H trong logo của Hanoia, bộ sưu tập nội thất sơn mài kể câu chuyện về những cảm xúc ẩn chứa đằng sau từng hiệu ứng kỹ thuật, đường nét, dáng hình thể hiện qua ngôn ngữ thủ công tinh xảo.

Bàn trang trí Lanky mảnh mai tựa hình dáng chiếc quạt Á đông

Đó là cảm giác về sự thanh lịch, tinh tế khi bước vào không gian phòng khách, gặp gỡ chiếc bàn trang trí Lanky mảnh mai tựa hình dáng chiếc quạt Á đông, hay chiếc sofa Classy quyến rũ với thành ghế uốn cong hình chữ H.

Đó là những hương vị quen thuộc mà tươi mới tỏa ra từ không gian phòng ăn với những mẫu ghế Lemony, Minty, Gingery và Peppery vừa trang nhã, vừa trẻ trung, hiện đại hay bàn ăn Savory với kỹ thuật cẩn veneer điêu luyện.

Đó còn là những ấm áp, mềm mại, thân thương khi ngả lưng trên chiếc giường Velvety êm ái, với điểm nhấn là thiết kế tựa đầu giường bằng sơn mài hay khi chạm tay vào cây đèn ngủ Sunny, một tác phẩm điêu khắc đầy tính đương đại trong không gian phòng ngủ.

Nét đặc sắc nhất của BST nội thất này chính là bí quyết chế tác thủ công tinh xảo có thể đáp ứng những ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế, phát huy tối đa những đường nét thanh mảnh trong thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn độ vững chắc của sản phẩm. Những cấu trúc gỗ uốn lượn mà khỏe khoắn, khả năng kết hợp hoàn hảo kim loại với sơn mài, và trên hết chính là kỹ thuật sơn mài như mài xước, cẩn ốc, cẩn veneer,… có thể tạo ra nhiều hiệu ứng phong phú.

Không dừng lại tại đó, với dòng sản phẩm nội thất sơn mài, Hanoia còn cung cấp dịch vụ tùy biến thiết kế theo kích thước và sở thích, giúp khách hàng tham gia trọn vẹn vào quá trình kiến tạo không gian sống mong muốn: chỉ cần chọn màu sắc, chất liệu và kích thước phù hợp nhất, Hanoia sẽ đảm nhiệm phần còn lại và thời gian giao sản phẩm trong vòng bốn tháng.

Là bước tiến mới của Hanoia trong việc khẳng định vị thế của sơn mài Việt trong cuộc sống hiện đại cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của các nghề thủ công truyền thống địa phương, dòng sản phẩm nội thất sơn mài đầu tiên này hiện đang được trưng bày tại cửa hàng Hanoia Tràng Tiền, Hà Nội.

Nhà thiết kế tài hoa người Pháp Richard Le Sand

Đóng góp nhiều thiết kế dành cho không gian phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ trong BST nội thất của Hanoia chính là nhà thiết kế tài hoa người Pháp Richard Le Sand với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và trang trí nội thất. Tốt nghiệp Học viện Thiết kế Cao cấp tại Pháp, Richard Le Sand từng sinh sống, làm việc tại châu Á một thời gian dài, sáng lập công ty nội thất riêng cũng như đạt được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến Giải nhất tại Triển lãm quốc tế về thiết kế nội – ngoại thất Maison & Objet nổi tiếng ở Âu châu.

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, Richard Le Sand đã mang đến cho những tạo tác của Hanoia một phong cách thiết kế vô cùng quyến rũ, vừa thanh lịch, hoài cổ, vừa khỏe khoắn, hiện đại, vừa rất phương Tây nhưng lại phảng phất đâu đó nét phương Đông huyền bí.

(hanoia.com)


Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.