READING

Workshop “W.Schillig – Bảng màu táo bạo cho giới c...

Workshop “W.Schillig – Bảng màu táo bạo cho giới chơi nội thất cao cấp”

Thời gian đại diện W.Schillig đến thăm Việt Nam: Từ 29/08/2022 đến 01/09/2022
Địa điểm tổ chức sự kiện: Showroom Kenli Elite, Số 69 – 71 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Workshop về ứng dụng nội thất Đức – W.Schillig trong thiết kế nội thất cao cấp có sự hiện diện và tham dự của:

 • Giám đốc quản lý khu vực Châu Á thương hiệu W.Schillig – Mr.Hans
 • Đại diện Nội thất Kenli và thương hiệu Kenli Elite
 • Tổng giám đốc – Bà Đinh Thị Xuân Lan
 • Phó tổng giám đốc – Bà Trần Thị Thúy
 • Giám đốc thương hiệu Kenli Elite – Bà Nguyễn Thị Liên
 • Cùng các vị khách mời SVIP của thương hiệu Kenli Elite là các đối tác, công ty kiến trúc uy tín hàng đầu trong ngành.

Ngành Kiến trúc nội thất của Việt Nam đang tiệm cận với thế giới về cả phong cách, thẩm mỹ và công năng hơn lúc nào hết. Để xây dựng một ngành Kiến trúc nội thất đa dạng phong cách, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao cấp như vậy, không thể phủ nhận sự đóng góp của những Kiến trúc sư tài năng, có sự rung cảm với vẻ đẹp toàn cầu và tùy biến linh hoạt cho phù hợp với văn hóa và nhãn quan nội địa.

Để được góp phần thêm vào sự phong phú của kho tư liệu đó, tạo nên một nét chấm phá khác lạ và thêm phương án lựa chọn cho những Kiến trúc sư tài ba – những người thổi hồn vẻ đẹp cho không gian sống. Kenli tự hào khi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm tới từ W.Schillig – thương hiệu nội thất hàng đầu nước Đức tại thị trường Việt Nam. Để giới thiệu những “bảng màu” khác lạ này, Workshop “W.Schillig – Bảng màu táo bạo cho giới chơi nội thất cao cấp” được tổ chức dành riêng cho những đối tác SVIP chuyên thiết kế không gian kiến trúc, nội thất cao cấp, với sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp của Mr.Hans – Đại diện thương hiệu W.Schillig.

Việc cập nhật những “bảng màu” mới lạ, táo bạo này hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào các thiết kế nội thất, không chỉ của những người tham gia workshop, mà có thể là của cả thị trường vào những năm sau này. Trong sự kiện, đại diện Mr.Hans sẽ trực tiếp chia sẻ những thông tin về ngành nội thất nói chung và thương hiệu W.Schillig nói riêng như:

 1. Giới thiệu về thương hiệu và giá trị cốt lõi của W.Schillig
  W.Schillig – Handmade in Germany: Các sản phẩm đến từ W.Schillig được thiết kế mang nhiều màu sắc táo bạo, cùng tính duy lý về công năng, hứa hẹn sẽ thêm nét chấm phá thêm vào bảng màu nguyên liệu của các KTS.
 2. Trải nghiệm trực tiếp và lắng nghe câu chuyện của từng sản phẩm
  Đại diện Mr.Hans đích thân giới thiệu về chiều sâu, câu chuyện của từng sản phẩm. Tất cả các mẫu sofa đến từ W.Schillig đều chú trọng công năng nhưng vẫn tối ưu thiết kế, nhằm mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho người sở hữu.
 3. Chia sẻ về xu hướng thiết kế mới của thị trường nội thất
  Không chỉ tối ưu công năng, W.Schillig còn thử nghiệm các xu hướng thiết kế độc lạ, giúp các Kiến trúc sư tài năng có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian nội thất cao cấp.

Đây là sự kiện với số lượng khách mời giới hạn, chỉ dành riêng cho những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc và những kiến trúc sư SVIP của Kenli. Qua chuỗi Workshop, Kenli Elite mong muốn thổi làn gió mới vào những công trình nội thất cao cấp, bằng những sản phẩm táo bạo mà vẫn đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ sáng tạo.

Kenli Elite


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.