VIGLACERA PLATINUM 20mm

Khả năng chống chịu, sự bền vững và yếu tố bất diệt trước thời gian luôn là những đặc điểm tiêu biểu của những công trình thế kỷ. Rất nhiều công trình kiến trúc trong lịch sử là minh chứng hữu hình cho sự trường tồn của vật liệu xây dựng. Vậy điều gì đã khiến gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm trở thành tâm điểm đáng chú ý trong thời điểm hiện tại?

Từ lâu, đá tự nhiên được sử dụng như nguồn vật liệu tất yếu tạo nên những tuyệt tác bất diệt nhờ độ cứng, bền vững trước sự bào mòn khắc nghiệt của thời gian. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, đá tự nhiên vẫn là lựa chọn tối ưu cho nền công nghiệp xây dựng. Tuy vậy, nguồn vật liệu tự nhiên luôn có giới hạn về mật độ khai thác sử dụng. Đó là lý do xuất hiện những giải pháp thay thế, giảm tải gánh nặng cũng như hướng đến sự toàn mỹ tự nhiên. Thị trường vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng ngày càng hoàn thiện, dày dặn, bền vững hơn như lời thách thức của nhân loại với thời gian.

Gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm mang vẻ đẹp trường tồn của những công trình xây dựng hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, lần đầu tiên Viglacera cho ra mắt dòng gạch xương màu dày 20mm được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm thuộc nhóm gạch kỹ thuật mang nhiều đột phá về mặt công nghệ và ấn tượng cùng thiết kế từ c huyên gia Italy kiến tạo không gian kiến trúc sang trọng và trường tồn qua bao năm tháng.

Công năng vượt trội

Bề mặt gạch xương màu PLATINUM 20mm của Viglacera.

Gạch PLATINUM 20mm – dòng gạch xương màu có độ dày 20mm của Viglacera với tính kết khối cao cùng cường độ uốn lớn hơn 1.000kg/viên tiêu chuẩn, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đồng bộ nhập khẩu của Châu Âu và nguyên vật liệu nhập khẩu tinh kết từ Tây Ban Nha. Bài phối liệu có tỷ lệ trường thạch cao đạt mức 70 – 75% cùng đất sét trầm tích tinh khiết có dộ dẻo cao, được nung ở 1.215 độ C theo chu kỳ dài, mang đến những viên gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm cứng nhất và bền nhất, ứng dụng rộng rãi tại các công trình cao cấp với mật độ đi lại cao hay thường xuyên chịu các tác nhân vật lý: nhiệt độ, độ ẩm…

Ngoài ra sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt tốt, hạn chế hấp thụ nguồn nhiệt từ mặt trời. Với bề mặt R>=10 gạch chống trơn trượt, độ hút nước thấp chỉ <0,1%, thấp hơn khoảng 30 – 50 lần so với một số đá tự nhiên, hạn chế sự bay màu, biến dạng, cũng như chống lại sự phát triển của rêu mốc trên bề mặt gạch, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Bề mặt có độ hút nước cực thấp giúp gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm luôn hạn chế nứt vỡ, bay màu và biến dạng bề mặt gạch.

Thiết kế Italy

Gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm dù nằm trong nhóm gạch kỹ thuật nhưng lại sở hữu nhiều mẫu mã độc quyền được tuyển chọn thiết kế từ chuyên gia Ý mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng với ba sưu tập Crono Stone, Pietra Francese và Perre Bleu, hướng đến khả năng đáp ứng trọn vẹn công năng và thẩm mỹ tại các khu vực kiến trúc cao cấp.

Công nghệ in System nhập khẩu từ Châu Âu cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoạ tiết sản phẩm sắc nét, phong phú và tự nhiên, khoác lên cho mọi công trình kiến trúc hiện đoạn diện mạo sang trọng và nhã nhặn, xứng tầm đẳng cấp.

Bộ sưu tập VIGLACERA PLATINUM 20mm với 6 màu và 3 hiệu ứng vân gạch.

Thi công dễ dàng

Theo nhà sản xuất, bên cạnh cách lát truyền thống với nền xi măng hoặc keo dính, gạch VIGLACERA PLATINUM 20mm bổ sung thêm hai cách lắp ráp mới: lắp khô trực tiếp trên nền sỏi, đá, cát và lắp với trụ nâng giúp dễ dàng thi công hệ thống điện nước, dây dẫn dưới gầm sàn, là giải pháp hiệu quả với các kiến trúc sư, người thiết kế nội thất cho công trình với bề mặt thi công phức tạp.

Hơn thế nữa, các chủ đầu tư cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí về thi công cũng như đầu tư khi chủ động nguồn vật liệu cho công trình, hạn chế rủi ro chờ đợi nguồn hàng do thị trường đá tự nhiên và gạch nhập khẩu trong nước hiện nay dù đa dạng nhưng chưa ổn định.

Gạch Viglacera Platinum 20mm có thể thi công dễ dàng với trụ nâng.

Giữa thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc xuất hiện dòng gạch kỹ thuật mới dày 20mm sở hữu nhiều ưu thế là điều tất yếu. Hướng đi mới mở ra dựa trên xu thế tiện lợi, bền vững và thân thiện với môi trường, từ đó tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng, truyền tải hứng khởi cho cuộc sống như vai trò của đá tự nhiên nhưng không khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đó chính là thông điệp Viglacera truyền tải thông qua quyết định mang gạch đế dày 20mm đến thị trường tiêu dùng Việt Nam ngày nay.

Tìm hiểu thêm tại: http://platinum20mm.viglaceratiles.vn/


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.