READING

KOHLER: Các dòng sản phẩm cải thiện vệ sinh, bảo v...

KOHLER: Các dòng sản phẩm cải thiện vệ sinh, bảo vệ hiệu quả hơn

Đảm bảo vệ sinh chính là phương pháp phòng ngừa tối ưu nhằm hạn chế tác động của virus corona. Hãy cũng tìm hiểu các chức năng vệ sinh được cải tiến trong những sản phẩm của KOHLER để đem lại sự bảo vệ tốt hơn cho gia đình bạn.  

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Hygiene_Brochure_Vietnam

Hiện nay, việc bảo vệ bản thân và gia đình khỏi virus corona được xem là mối quan tâm lớn nhất. Trong đó, đảm bảo vệ sinh chính là phương pháp phòng ngừa tối ưu nhằm hạn chế sự tác động của virus để bảo vệ tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm gia tăng trải nghiệm sống toàn diện, Kohler mong muốn đem đến những sản phẩm chăm sóc cá nhân giúp tối ưu hiệu quả vệ sinh và bảo vệ an toàn được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu từ Kohler. Có thể kể đến những sản phẩm bồn cầu với thiết kế và công nghệ tiên tiến nhằm đem đến trải nghiệm vệ sinh tối ưu, nắp bồn cầu điện tử tạo sự sạch sẽ, thoải mái và tiện lợi, vòi xịt với chất liệu silicon kháng khuẩn, chậu rửa sử dụng công nghệ Cleancoat và dòng sản phẩm lọc nước giúp đảm bảo nguồn nước an toàn khi sử dụng. Bên cạnh những sản phẩm cho phòng tắm, Kohler cũng ra mắt vòi nước cảm biến cho không gian phòng bếp để việc sơ chế nguyên vật liệu và nấu ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

1. Bồn cầu thông minh: Chỉ với một nút nhấn cho chức năng vệ sinh toàn diện, các bước tự vệ sinh của bồn cầu sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Với chức năng này, bồn cầu sử dụng nước điện phân và ánh sáng từ tia cực tím để làm sạch lòng bồn cầu và que rửa, đảm bảo tính vệ sinh vượt trội. Bên cạnh đó, với thiết bị lọc nước tích hợp, nước phun từ que rửa cũng được đảm bảo loại bỏ các chất gây hại như chì, thủy ngân hay clo mang đến trải nghiệm an toàn hơn cho sức khỏe. 

Bồn cầu thông minh Karing 2.0
Bồn cầu thông minh Eir

2. Bồn cầu cảm biến: Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, tay bẩn là nguyên nhân chính của sự lây nhiễm vi khuẩn và virus. Kohler đem đến các sản phẩm bồn cầu cảm biến với công nghệ xả nước không chạm, hạn chế vi trùng lưu lại trên tay.

Bồn cầu một khối ModernLife

3. Bồn cầu vành xả kín: Mang lại hiệu quả xả nước khác biệt và làm sạch hoàn toàn lòng bồn cầu ở mỗi nhấn nút xả. Hệ thống xả vành kín giúp tạo ra dòng nước tốc độ cao chạm đến mọi ngóc ngách bên trong lòng bồn cầu giúp tối ưu hóa hiệu quả làm sạch và đảm bảo không có chỗ cho vi khuẩn và chất bẩn ẩn náu.

4. Nắp bồn cầu điện tử và nắp bồn cầu rửa cơ: Được thiết kế để việc lắp đặt thay thế trên sản phẩm bồn cầu có sẵn dễ dàng, đem đến những tiện nghi vệ sinh ưu việt như vệ sinh que rửa, hay bộ lọc nước tích hợp.

Nắp bồn cầu điện tử C3-350
Nắp bồn cầu rửa cơ C3-030

5. Vòi xịt vệ sinh Luxe: Tay cầm được làm từ chất liệu silicon cao cấp cùng thân kim loại được thiết kế dài hơn hỗ trợ hiệu quả vệ sinh.

6. Bộ lọc nước dành cho sen tắm Exhale: Bộ lọc nước Exhale của Kohler giúp lọc nước, bảo vệ tóc và da khỏi clo dư thừa và kim loại nặng thường có trong nguồn nước tại thành phố, cải thiện tình trạng và ngăn ngừa các vấn đề về da.

7. Chậu rửa với công nghệ Cleancoat: Việc áp dụng công nghệ lớp phủ CleanCoat trên bề măt của chậu rửa khiến nước khó bám lại bề mặt hơn so với sứ vệ sinh thông thường, mang lại hiệu quả vệ sinh lâu dài. Vì vậy, chậu rửa sử dụng công nghệ Cleancoat cần ít nước và chất tẩy rửa hơn để làm sạch.

8. Bộ lọc nước dành cho bếp Cuff: Nước là nguồn tài nguyên của sự sống và là nền tảng của sức khỏe. Sản phẩm sử dụng màng siêu lọc hydrophilic hiệu năng cao, với lỗ lọc được phân bổ đồng nhất với kích thước chỉ 0,01 um giúp loại bỏ các chất độc hại và vẫn giữ lại được khoáng chất có lợi.

Bộ lọc nước Cuff

9. Vòi bếp cảm biến Malleco: Vòi nước cảm biến từ Kohler cho phép bạn chế biến thực phẩm và nấu ăn mà không phải lo lắng về việc lây lan vi khuẩn. Vì một nhà bếp sạch hơn cho những người bạn yêu thương.

Vòi cảm biến Malleco

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm công nghệ nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập trang web www.kohler.com.vn


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.