READING

Khám phá giá trị ẩn tàng của vật liệu qua không gi...

Khám phá giá trị ẩn tàng của vật liệu qua không gian sáng tạo-nghệ thuật tại MATERIALS+ lần thứ hai

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên mang tên “Tổ ấm”, ngày 21 & 22/07/2023, C.space tổ chức sự kiện MATERIALS+ lần thứ hai nhằm giới thiệu những giải pháp vật liệu độc đáo, giàu giá trị thực tế đến cộng đồng thiết kế/kiến trúc sư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Có thể bạn chưa biết…”, MATERIALS+ hé mở một thực tế rằng khách hàng có thể biết sản phẩm, nhưng chưa biết hết giá trị nó hàm chứa; được thể hiện thông qua hiểu biết chuyên môn sâu rộng của các thương hiệu có tên tuổi trong và ngoài nước như CARA Lighting, GamaLift, Artglass, Yendu Studio và quốc tế như Lladró, JTW, GIRA, Fagor, Yoshino Gypsum, Swisspearl.

Diễn ra trong hai ngày liên tiếp, 10 chuyên đề chia sẻ kết hợp trưng bày được tổ chức thành nhiều phiên, mang lại những sự thật thú vị và cảm xúc bất ngờ. Người tham dự đã có giây phút chiêm nghiệm từ những giá trị có thể thấy – chạm như tính tiện ích, tính thẩm mỹ đến những giá trị cần sự cảm nhận như ánh sáng, bản sắc văn hóa Việt và niềm đam mê cống hiến cho sáng tạo.

Xuyên suốt sự kiện là không gian trưng bày đan xen giữa nét nghệ thuật đến từ Lotus Gallery, Yendu Studio và yếu tố nội thất hiện đại của Bonario, Ordinaire, Kadeka, Asahi và bộ sưu tập nội thất được ấp ủ suốt nhiều năm của nhà thiết kế Phan Thắng Thái Hòa.

Trong chuỗi sự kiện còn có một Networking Night đặc biệt, nơi những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng được nảy nở và thăng hoa. Trong không gian trưng bày sáng tạo của các thương hiệu, khách tham dự được tận hưởng vị ngọt ngào đến từ những ly rượu vang của WINESHOP.vn cùng với màn trình diễn kịch hình thể mãn nhãn đến từ Saigon Theatreland, mang lại một buổi tối cuối tuần thú vị.

Về MATERIALS+

MATERIALS+ là chuỗi sự kiện hướng dẫn thị trường của các thương hiệu vật liệu thông qua các hoạt động giới thiệu giải pháp về vật liệu mới mẻ, độc đáo và giàu giá trị tới cộng đồng thiết kế tại Tp. Hồ Chí Minh.

MATERIALS+ khuyến khích các thương hiệu từ khắp mọi miền cả nước tham gia để giới thiệu những giải pháp hữu ích tới cộng đồng thiết kế một cách dễ dàng và nhanh chóng, hướng tới trở thành một diễn đàn dành cho tất cả những thiết kế, kiến trúc sư đam mê học hỏi và luôn truy cầu những tư liệu phong phú cho công trình tương lai của mình.

Về C.space

C.space là khu phức hợp quy mô lớn cho ngành thiết kế đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ 15 phút cách trung tâm thành phố, với tổng diện tích gần 10,000 m2 trải dài trên 3 tầng, C.space là điểm đến với thuận ích tối đa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm thiểu chi phí và tăng cường kết nối cộng đồng, dành cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế đa ngành tại Việt Nam.


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.