READING

Giải pháp điều hòa tối ưu giúp chủ doanh nghiệp vừ...

Giải pháp điều hòa tối ưu giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo không gian làm việc hiệu quả

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người dành phần lớn thời gian ngoài phạm vi nhà ở, dẫn tới nhu cầu được đảm bảo bầu không khí trong lành tại không gian công cộng. Giải pháp nào giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng không khí cho những công trình thương mại vừa và nhỏ?  

Với đặc thù của các không gian thương mại vừa và nhỏ thường được xây dựng khép kín, điều hòa không khí cùng với hệ thống thông gió đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng môi trường bên trong. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng điều hòa khác nhau như hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống điều hòa Multi, hệ thống điều hòa trung tâm. Việc lựa chọn, lắp đặt đúng hệ thống điều hòa phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng sẽ không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra không gian làm việc lý tưởng mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành.

Hoạt động chủ yếu của con người diễn ra bên trong toà nhà đòi hỏi chất lượng không khí phải được đảm bảo

Đối với các công trình thương mại nhỏ như trường học, các cửa hàng bán lẻ tiện ích, nhà hàng, quán café, phòng gym nhỏ… nên lựa chọn hệ thống điều hòa cục bộ thương mại, do công suất sử dụng ở mức trung bình (2.0 – 5.0 Hp) không quá lớn như các công trình cao tầng.

Một trong số các hệ thống điều hòa cục bộ thương mại nổi bật được ứng dụng hiệu quả trong các công trình thương mại hiện nay, và được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn là hệ thống điều hòa cục bộ thương mại vừa và nhỏ FS của Panasonic.

Contents

Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng

Hệ thống điều hòa FS của Panasonic nổi bật hơn cả về khả năng tiết kiệm năng lượng (từ 15-20%) khi có chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio) cao nhất cho toàn bộ dải công suất dàn nóng, hiệu suất cao ở mức tải từng phần, phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, với dòng máy Có Inverter được trang bị máy nén Inverter hiệu suất cao mang lại hiệu quả trong tiết kiệm chi phí điện năng. Đối với hệ thống Không Inverter, môi chất lạnh R32 thân thiện môi trường và tối ưu năng suất lạnh được sử dụng, giúp cải thiện hiệu suất COP, giảm tiêu thụ điện năng.

Làm lạnh nhanh chóng nhờ luồng gió mạnh mẽ

Với những cải tiến trong thiết kế và công nghệ, điều hòa FS giúp làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng trong không gian vừa và nhỏ. Cụ thể, dòng sản phẩm âm trần Cassette 4 hướng thổi có thiết kế cánh quạt 3D cong nhỏ gọn, giúp tăng tốc độ gió mang lại luồng gió thổi mạnh mẽ, kết hợp với cánh đảo gió rộng, cho phép luồng khí thổi xa tới 5m và luồng gió 360 độ mang lại không gian mát lạnh đồng đều.

Hay dòng áp trần lại có cửa cấp gió rộng giúp phân tán luồng gió trái phải và xa hơn, nhờ đó nhiệt độ toàn căn phòng được thoải mái, dễ chịu

Công nghệ lọc công khí tiên tiến, có thể ức chế virus SARS-CoV-2 đến 91,4%(*)

Công nghệ lọc không khí Nanoe™X độc quyền được cải tiến và ứng dụng trên dòng sản phẩm âm trần Cassette 4 hướng thổi của Panasonic với khả năng ức chế hiệu quả virus, vi khuẩn, phấn hoa, chất gây dị ứng, chất độc hại khác và khử mùi. Kết hợp cùng hệ thống thông gió phân luồng giúp lọc sạch không khí nhanh chóng, đem đến không gian trong lành suốt 24 giờ.

Đặc biệt, công nghệ lọc công khí Nanoe™X còn được chứng nhận bởi Texcell về khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 lên tới 91,4%(*).

*Texcell đã xác nhận Nanoe™X có khả năng ức chế 91,4% hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 trong không gian 6,7m3 sau 8 giờ bật điều hòa trang bị công nghệ Nanoe™X. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Hệ thống điều hòa FS có thiết kế khéo léo, dàn nóng nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được công suất mạnh mẽ, phù hợp với bất kỳ không gian và bố cục lắp đặt nào (cục nóng điều hòa ngắn hơn và nhẹ hơn thông thường). Độ dài ống nạp gas sẵn là 7,5m và có thể nối dài tới 50m khi nạp thêm gas bổ sung, nhờ đó có thể lắp đặt linh hoạt hơn. Đường ống điều hòa có thể kết nối với dàn nóng theo 4 hướng. Ngoài ra, dòng điều hòa FS mới nhất của Panasonic có thiết kế cải tiến, giúp dễ dàng lắp đặt mà không ảnh hưởng tới các bộ phận khác trong thân dàn lạnh như các dòng máy thông thường.

Dàn nóng có độ bền cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường

Dàn nóng của điều hòa FS có phủ lớp chống ăn mòn để chống gỉ và khí muối giúp đảm bảo hiệu suất lâu dài. Ngoài ra, bên trong dàn nóng cũng loại bỏ bo mạch giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng hơn.

Bộ kết nối, điều khiển thông minh

Ngoài ra, một điểm cộng nữa cho hệ thống điều hòa thương mại cục bộ FS là bộ điều khiển từ xa thông minh, chính xác, dễ sử dụng, với nhiều chế độ cài đặt giúp kiểm soát hướng gió và chất lượng không khí như mong muốn.

Trên đây là một số lời khuyên của chuyên gia khi lựa chọn hệ thống điều hòa phù hợp với công trình thương mại vừa và nhỏ. Với đa dạng lựa chọn: Điều hòa một chiều và Điều hòa hai chiều; với công nghệ Inverter hiệu suất tối đa và không Inverter sử dụng dung môi lạnh R32 thân thiện với môi trường, phục vụ theo tùy mục đích, đối tượng sử dụng, ở nhiều khu vực, khí hậu thời tiết khác nhau, điều hòa thương mại cục bộ FS của Panasonic là một gợi ý cho các chủ doanh nghiệp, giúp cải thiện chất lượng môi trường nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đầu tư, xây dựng.

Minh Ngọc


The advocate of art, design, and beauty.

RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.