READING

GAUTIER: 60 năm sáng tạo – Một cặp vợ chồng ...

GAUTIER: 60 năm sáng tạo – Một cặp vợ chồng tiên phong

Lịch sử của GAUTIER đã được viết trong 60 năm. Patrice Gautier là một thợ mộc sáng tạo và táo bạo. Vợ ông, Annick Soulard, có khí chất của một doanh nhân: can đảm và thực dụng. Dường như họ sinh ra để dành cho nhau. Ngay từ năm 1960, hai vợ chồng đã quyết định sản xuất nội thất cho trẻ em vào thời điểm mà không ai quan tâm. Và đó là lúc công ty Gautier ra đời.

Sáu thập kỷ trôi qua với rất nhiều sự kiện. Dominique Soulard, anh trai của Annick, cầm lên ngọn đuốc và thương hiệu đã trải qua hàng nghìn cuộc phiêu lưu. Kể từ đó, 5 triệu trẻ em đã hằng đêm nằm mơ trong một phòng ngủ Gautier và đồ nội thất “trẻ em” của chúng tôi luôn được thiết kế dựa trên mong đợi của trẻ em và thanh thiếu niên.

PHONG CÁCH GAUTIER

Tất cả đồ nội thất của chúng tôi đều mang đậm phong cách Gautier, có thể được mô tả là hiện đại, thoải mái, phóng khoáng, khéo léo và tôn trọng môi trường. Đổi mới, Thiết kế, Ý tưởng. Trong 60 năm, rất nhiều điều đã thay đổi. Những điều cốt lõi vẫn luôn còn.

THIẾT KẾ GAUTIER

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế của riêng mình. Đó là một điều hiếm hoi trong lĩnh vực sản xuất nội thất khi mà các hãng thường làm với những nhà thiết kế độc lập. Tại Gautier, chúng tôi đánh giá cao tinh thần đồng đội. Mỗi ý tưởng đều được thảo luận, cải tiến bởi tất cả. Nó cực kỳ hiệu quả và bổ ích. Chúng tôi luôn tự hào về những thiết kế của Gautier.

60 NĂM SẢN XUẤT CỦA PHÁP VÀ ỦNG HỘ HÀNH TINH

750 nhân viên của chúng tôi là 750 gia đình đóng góp vào đời sống kinh tế và xã hội của các thị lân cận, chính họ đã đóng góp vào sự năng động của một khu vực. Và khu vực này đang đóng góp một phần vào công cuộc đổi mới công nghiệp của Pháp, điều sẽ đảm bảo ảnh hưởng tích cự của chúng tôi trên toàn thế giới.

Làm chủ kỹ thuật sản xuất

Gautier quyết làm chủ quy trình sản xuất bằng việc tự sản xuất những tấm ván ép. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng những cây gỗ rừng của Pháp được quản lý bền vững và rất gần với nhà máy của chúng tôi. Điều này cũng cho phép chúng tôi làm chủ chất lượng của các tấm MDF.

Nội thất và nguyên liệu sinh thái

Sản xuất có trách nhiệm, nó không chỉ sản xuất nội thất truyền qua nhiều thế hệ. Nó cũng bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và sản xuất thông minh nhất có thể. Đó là lý do tại sao nội thất của chúng tôi được gọi là thân thiện với môi trường, các tấm pano được Gautier tự sản xuất: 50% gỗ được lựa chọn từ các khu rừng được quản lý bền vững và 50% gỗ từ các kênh tái chế. Thế nên Gautier là một thương hiệu hiếm hoi 100% được sản xuất tại Pháp.

Gần hơn, tốt hơn

Hầu hết các nguyên liệu sản xuất đồ nội thất của chúng tôi đến từ các nhà cung cấp cách nhà máy tối đa là một ngày đường. Gỗ của chúng tôi đươc khai thác từ 7 khu rừng được quản lý bền vừng nằm cách các nhà máy của chúng tôi khoảng 300 km.

Gautier Kids

Bắt đầu cách đây 60 ở Gautier, một ý tưởng táo bạo: tưởng tượng và thực hiện một phòng trẻ em vào thời điểm mà ít ai quan tâm đến sự thoải mái của những đứa trẻ. Kể từ đó, hàng triệu trẻ em khắp nơi trên thế giới đã sống trong những căn phòng Gautier và luôn nhớ về những quãng thời gian đó.

Phòng trẻ em đồng nghĩa là chất lượng và an toàn. Gautier được cấp chứng chỉ ISO 9001 (chất lượng), ISO 14001 (môi trường) và ISO 18001 (an toàn) và tất cả đồ nội thất của chúng tôi đều thực tế với thiết kế phù hợp với tất cả mọi người.

TRIBE

Vào năm 2016, Gautier đã ra mắt TRIBE trên https://www.tribebygautier.com/, một dự án hợp tác đề xuất hướng đến sự thân thiết của những người trẻ trên khắp thế giới và thậm chí tham gia xây dựng một thư viện ảnh đáng ngạc nhiên.

Việc khám phá ra công việc của John Thackwray – nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn đã mang đến cho Gautier ý tưởng làm bất tử những cuộc gặp gỡ này để chia sẻ với mọi người.

Kết quả của sự hợp tác này, một phòng trưng bày gồm 52 bức chân dung trẻ em GAUTIER do John Thackwray thực hiện tại 16 quốc gia ông ghé thăm.

Sau đây là bộ sưu tập dành riêng cho các bạn nhỏ của chúng tôi :

JIIP

Giường JIIP là sản phẩm «yêu từ cái nhìn đầu tiên» là bộ sưu tập thể hiện sự sáng tạo của thương hiệu Gautier. Từ 60 năm nay, sự đam mê vẫn luôn còn đó và tư tưởng trẻ trung luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi

Thiết kế: 

  • JIIP được lấy cảm hứng từ sự «PHIÊU LƯU», định vị với một phong cách khác biệt, giàu cảm cảm xúc. JIIP truyền cảm hứng cho niềm đam mê phưu lưu và khám phá
  • JIIP chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc hạnh phúc cho tất cả trẻ em trong các nhiệm vụ phiêu lưu.

DIMIX

Một hình ảnh và một sản phẩm hiện đại dành cho đối tượng trẻ em bước vào độ tuổi thanh, thiếu niên .

Một sự hiện đại thể hiện trong việc sử dụng các vật liệu được sử dụng (tay nắm, nhôm chèn, khung nhôm và kính màu).

Thiết kế: 

  • Một dòng sản phẩm bền bỉ và tin cậy
  • Tối ưu hóa không gian

Concept TRIO

Một giường cao 90×200 nhỏ được trang bị thư viện ẩn dưới bậc thang

Một giường thấp bên dưới có thể trượt ra, trượt vào 90x200cm

Một bàn học tích hợp ổ cắm điệm, 2 cổng USB và hỗ trợ 2 thiết bị kỹ thuật số

Một ngăn kéo có thể chứa một tấm nệm khổng lồ 80x190cm hoặc có thể sử dụng làm ngăn lưu trữ


GRAPHIC

GRAPHIC định vị trên phong cách thiên nhiên với sự hoàn thiện vân gỗ sồi và các khớp kết nối ẩn. Lớp gỗ hoàn thiện hài hòa với nét mềm mại và tự nhiên của lớp màu mộc mạc.

Bộ sưu tập mang tới một tinh thần thanh khiết và một cảm giác nhẹ nhàng khi chơi theo nhịp điệu của các âm vực khác nhau

Thiết kế:

  • GRAPHIC được phân biệt bởi chất lượng và sự pha trộn của các vật liệu như kim loại màu Champagne cho chân giường và chân bàn học
  • Thiết kế của Graphic thể hiện sự tuyến tính và một trò chơi bố cục mang tới sự năng động và mang đến cho nó một tinh thần đương đại.


LODGE

Lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu lấy với ngôn ngữ tự nhiên, đồ họa và khối lượng đóng khung, bộ sưu tập LODGE dành cho những người yêu thích sự ấm áp và an toàn.

Thiết kế:

  • Lớp hoàn thiện màu xám (Vân gỗ sồi), có cấu trúc, một loại sơn tinh khiết, thể hiện bộ sưu tập trong một bầu không khí tự nhiên và chân thực.
  • Chân sang trọng, với kết cấu ” đóng khung”, Lodge truyền cảm hứng cho sự vững chãi và trường tồn   


MISTRAL

Với các dòng chảy, MISTRAL áp dụng các phong cách hàng hải tinh tế, với độ bền và dễ sử dụng.

MISTRAL, thế hệ thứ 10 của bộ sưu tập biển, duy trì ADN của thương hiệu với một phiên bản hiện đại lôi cuốn.

Thiết kế:

  • Kết hợp giữa màu trắng hoàn thiện của «tần bì trắng» mang tới «hiệu ứng ánh sáng», tại nên sự hiện đại của bộ sưu tập
  • Bộ đồ nội thất được lấy cảm hứng từ đặc điểm “tinh thần cabin” của một chiếc thuyền mang tới dấu ấn của bộ sưu tập.  


TACTIL

TACTIL, một căn phòng mà các chất liệu thể hiện sự hiện đại và nét đặc trưng của thành phố.

Thiết kế: Biểu hiện của hiện đại – thiết kế tinh khiết – tông màu nhôm – Những đường nhấn kim loại – đồng bộ với những tay nắm kim loại.


URBAN

URBAN là một bộ sưu tập truyền tải một hình ảnh, trạng thái tâm hồn của một thiếu niên được chuyển thành nội thất với những đường nét tinh tế, bằng một tinh thần nhẹ nhàng và phi cấu trúc, đồng thời cung cấp các giải pháp bố cục

Thiết kế: URBAN đáp ứng mong muốn của khách hàng là tìm kiếm một bầu không khí đương đại, sự đơn giản thuần túy, công năng sử dụng và sự nhẹ nhàng của các thành phần.

Chức năng: URBAN cho phép thanh thiếu niên sắp xếp phòng của họ, đáp ứng nhu cầu về sự thoải mái, sắp xếp và tối ưu hóa tốt hơn không gian trong phòng.

Liên hệ:

Hà Nội: RitaVo Pro – 23 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm
HCMC:
RitaVo Pro – 5A đường số 3, phường An Phú, Quận 2
RitaVo Pro – 846 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10
RitaVo Pro – 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.