READING

Fermob: Nhà sáng tạo với nhiều màu sắc từ Pháp...

Fermob: Nhà sáng tạo với nhiều màu sắc từ Pháp

Fermob là nhà sản xuất ngoại thất ngoài trời hàng đầu của Pháp. Với bí quyết gia công kim loại truyền thống từ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với những đổi mới về kỹ thuật, Fermob mang đến những không gian ngoài trời đầy cảm hứng với nhiều màu sắc nổi bật.

Được tiếp quản bởi Bernard Reybier vào năm 1989, Fermob trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế không gian ngoài trời. Các sản phẩm của Fermob ban đầu chỉ xoay quanh bàn ghế ngoài trời bằng kim loại, dần dần danh mục sản phẩm của hãng phát triển và đến nay, bên cạnh bàn ghế sân vườn, Fermob còn cung cấp phụ kiện và thiết bị chiếu sáng cho gia đình và các dự án thương mại.

La Tour Eiffel en chaises Bistro, nhằm kỷ niệm 125 năm sáng lập hãng Fermob (Nguồn: Véronique Vedrenne)
Bộ Sưu Tập Luxembourg dans le Jardin des Tuileries, Paris (Nguồn: Véronique Vedrenne)

Mục tiêu lớn nhất của Fermob là tiếp cận được mọi người, ở mọi nơi và vào mọi thời điểm bằng những thiết kế của mình.

Bernard Reybier – CEO của Fermob, hướng đến khả năng tiếp cận thông qua sự đơn giản. Mỗi bộ sưu tập của Fermob luôn được thiết kế sao cho vừa đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận vừa dễ sử dụng… Một định hướng thống nhất cho nhân viên của chúng tôi cũng như cho tất cả các cộng tác viên và vì lợi ích của khách hàng!

Bernard Reybier còn đặt cược vào một sáng kiến đơn giản: mang màu sắc đến những khu vườn ngoài trời.

Đó là một sáng kiến táo bạo lúc bấy giờ và đã gặt hái được nhiều thành quả.

Contents

Fermob là chuyên gia về màu sắc !

Năm 1996, khi tất cả các khu vườn đã quá nhàm chán với đồ ngoại thất chỉ có màu xanh lá cây hoặc màu trắng, Fermob đã tạo ra một cuộc cách mạng: Vô số màu sắc và tinh thần Joie de vivre – tinh thần vui sống và tận hưởng, được chúng tôi dẫn lối đến những khu vườn và đồ ngoại thất bắt đầu trở nên vui vẻ. Và kể từ đó, Fermob định hình nên những tông màu mới với sự táo bạo và thách thức tiêu chuẩn màu sắc truyền thống.

Dây chuyền sơn tích hợp của chúng tôi là một trong những dây chuyền tiên tiến nhất ở Châu Âu. Với dây chuyền này, chúng tôi đứng đầu về kỹ thuật hoàn thiện và về sự nhất quán trong chất lượng sản phẩm.

Những nhà thiết kế tài hoa

Fermob tự hào mang đến những thiết kế với phong cách độc đáo, được phát triển thông qua sự cộng tác gần gũi với một số tài năng xuất sắc nhất trong giới thiết kế.

Patrick Jouin, Terence Conran, Jean-Michel Wilmotte… Đây là một số nhà thiết kế nổi tiếng đứng đằng sau những bộ sưu tập đặc sắc của Fermob.

Studio thiết kế tích hợp của chúng tôi cho phép chúng tôi cho ra mắt từ 3 – 5 bộ sưu tập mới hằng năm, không bao gồm các phụ kiện ngoài trời và phụ kiện ánh sáng. Riêng đối với thị trường dự án, 200 sản phẩm liên tục được nâng cao chất lượng, đổi mới, tối ưu hóa và hầu hết đều có sẵn 24 màu.

Bộ sưu tập 1900 – Khách sạn Fourviere, Lyon, France (Nguồn: Stephane Rambaud)

Fermob và những dự án không gian ngoài trời

Đối với các dự án thương mại, Fermob đem đến những giải pháp phù hợp với không gian và bản sắc riêng của bạn! Điểm nhấn bổ sung từ Fermob tạo nên sự khác biệt và tô điểm cho mọi không gian ngoài trời – từ nhà hàng trên sân thượng, dọc các đại lộ cho đến cạnh các bể bơi ở khách sạn, với mọi hình dáng và kích thước, trên toàn thế giới. Với chúng tôi, chỉ có bầu trời là giới hạn.

Một không gian ngoài trời độc đáo

Nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, chúng tôi sẽ đem đến những thiết kế kết hợp giữa sự tiện lợi và tính thẩm mỹ…! Với đa dạng sự lựa chọn, tất cả đều được sản xuất tại Pháp, cộng với lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp để biến ý tưởng của mình thành hiện thực và thổi hồn cho các dự án của mình.

Không gian ngoài trời là nơi tạo nên ấn tượng đầu tiên quan trọng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nó táo bạo, hấp dẫn, lôi cuốn và trên hết là độc đáo!

Đèn Inouï, Balad & Mooon! (Nguồn: Sebastien Erome)

Một không gian ngoài trời thoải mái

Với Fermob, bạn sẽ trải nghiệm một không gian ngoài trời đem lại cảm giác chào đón và thoải mái cho những vị khách. Một sự chào đón thoải mái sẽ khiến chúng ta muốn ở lại lâu hơn một chút và cuối cùng là rời đi với mong muốn quay trở lại. Các sản phẩm của Fermob được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, tính cách và bất kì chủ đề hội thoại nào.

Bộ sưu tập Alizé – Ozo Kata Hotel, Phuket, Thaïlande (Nguồn: Ozo Kata Hotel)
(Nguồn : Romain Ricard)

Hơn hết, các sản phẩm bàn ghế ngoài trời của chúng tôi không chỉ là một nơi để ngồi mà chúng góp phần tạo nên các kết nối xã hội thực sự!

Thảo luận, chia sẻ và tận hưởng một cách cởi mở, cùng với sự tôn trọng dành cho thiên nhiên. Từ những chiếc ghế ở Jardin du Luxembourg – biểu tượng của thiết kế Pháp xuất hiện vào những năm 1920 – đến những chiếc ghế trên Quảng trường Thời đại ở New York, chúng tôi trang trí những nơi này với mong muốn mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc và tinh thần Joie de vivre của Fermob.

Như bạn thấy đó, Fermob chúng tôi tự hào là thương hiệu truyền cảm hứng về sự độc lập, hình ảnh của sự tự do và niềm vui sống, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây!


Bạn tò mò và muốn khám phá bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi?

Mời bạn ghé thăm Colorarium của chúng tôi, để hoàn toàn chìm đắm trong vũ trụ Fermob: https://www.fermob.show/tour/index.html#/panorama

Và liên hệ với Maelle Da Rocha – Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, để biết thêm thông tin:
Điện thoại, WhatsApp & Đường dây: +66 97 979 4949
Email: mdarocha@fermob.com


Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.