READING

Đấu giá nội thất cao cấp “100% made in Italy” từ E...

Đấu giá nội thất cao cấp “100% made in Italy” từ Eurasia Concept

Để đáp ứng nhu cầu cho giới thượng lưu Việt Nam đến gần hơn với lối sống tinh tế, đẳng cấp và sang trọng từ nội thất châu Âu, đặc biệt là Ý, Eurasia Concept đã mang đến chương trình đấu giá đặc biệt nhất trong tháng 3 này. Chương trình đấu giá được bắt đầu từ ngày 21/03/2020 đến hết ngày 27/03/2020 để các khách hàng và giới mộ điệu có cơ hội mang một luồng gió mới vào không gian sống với giá khởi điểm bất ngờ.

Nội thất Châu Âu luôn đề cao thẩm mỹ cùng chức năng, tuy giản đơn nhưng lại làm toát lên sự tinh tế, sang trọng và quý phái cho không gian mà nó hiện diện. Không chỉ là ngôn ngữ nghệ thuật của ngôi nhà, nội thất còn là thú chơi đẳng cấp. Với những sản phẩm nội thất trang trí cao cấp được thiết kế bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới, Eurasia Concept luôn mong muốn là người bạn đồng hành trên con đường khẳng định phong cách sống của người Việt Nam hiện đại.

Văn hóa nghệ thuật chuyên sâu được nuôi dưỡng qua nhiều năm thông qua mối quan hệ với các nghệ sĩ hiện đại vĩ đại nhất đã khiến FIAM và ba nhà thiết kế Dante Oscar Benini, Luca Gonzo, Helidon Xhixha sáng lập ra gương treo tường Christine. Đây cũng là tác phẩm tạo ra chất xúc tác cho thiên tài trong những năm thập niên 9x.

Trong chương trình đấu giá đặc biệt này, mỗi ngày Eurasia Concept sẽ công bố 35 sản phẩm với mức giá khởi điểm thấp đến bất ngờ đến khách hàng. Sản phẩm được đấu giá trong ngày sẽ được chốt vào cuối ngày hôm đó, cho khách hàng với mức đấu giá cao nhất. Cùng với chương trình đấu giá, trong suốt tháng 3 này, khách hàng còn được trải nghiệm những sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí danh tiếng đến từ châu Âu với mức chiết khấu cực kì tốt cho hơn 400 sản phẩm. Bên cạnh đó Eurasia Concept còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng trị lên đến 500 triệu đồng.

Chiếc đèn trang trí Le Notre Chandelier được thực hiện bởi kiến trúc sư Carlo Colombo – 1 trong 100 nhân vật xuất chúng tại Ý. Mẫu thiết kế sang trọng này được tạo ra một cách tỉ mẩn, với sự kết hợp nhuần nhuyễn của kỹ thuật thủ công, chất liệu cao cấp, kiểu dáng và phong cách của Bentley Home.
Giacomino được tạo bởi Afra & Tobia Scarpa cho Meritalia là một chiếc ghế sofa với thiết kế đặc biệt cùng đường tròn gợi cảm đã đạt được đến sự cân bằng hoàn hảo giữa thẩm mỹ hiện đại và chức năng thư giãn. Ghế có khung bằng thép hình ống có dây đai đàn hồi từ được làm bằng polyurethane, một trong những vật liệu tạo nên sự đẳng cấp cho thương hiệu từ Ý này.
Lịch sử hơn 50 năm từ thánh St. Mark đã là nguồn cảm hứng rất lớn của thương hiệu San Marco. Không chỉ sử dụng tuyệt đối các vật liệu về vải và da độc quyền mà những “tác phẩm” nội thất tại đây luôn mang được giá trị văn hóa cốt lõi của người Ý.

Để mang lại cơ hội sở hữu những món nội thất đẳng cấp, Eurasia Concept ưu đãi đấu giá 250 sản phẩm cùng với 400 sản phẩm được chiết khấu đặc biệt đến từ 50 nhãn hiệu nội thất hàng đầu thế giới trong tháng 3 này.

Địa chỉ:

Showroom I: Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TP HCM

Showroom II: 16-18 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Thời gian mở cửa: 9h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần

Facebook: www.facebook.com/eurasiaconceptvn/

Hotline:‎ 0975.802.082

(Eurasia Concept)


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.