READING

Bảo Kim: Mang vật liệu xanh đến mọi công trình...

Bảo Kim: Mang vật liệu xanh đến mọi công trình

Nhận biết được yêu cầu các chứng nhận xanh và tính bền vững của vật liệu xây dựng trong các dự án tại Việt Nam ngày càng quan trọng. Bảo Kim luôn đặt các tiêu chí về chứng nhận xanh lên hàng đầu cho các sản phẩm mà công ty đang phân phối.

Hiện nay, công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền hai thương hiệu: Đá nhân tạo Corian Solid Surface thuộc Tập đoàn DuPont (Mỹ) và Hệ thống vật liệu lót sàn Forbo Flooring thuộc Forbo Group (Thụy Sĩ).

Contents

Corian Design – nhà sản xuất đá Solid Surface đầu tiên trên thế giới

Đá nhân tạo Solid Surface là một trong những loại đá nhân tạo phổ biến nhất hiện nay. Loại đá này được Tập đoàn hóa chất DuPont phát minh lần đầu tiên vào năm 1963. Hiện nay, đá Solid Surface của DuPont gồm 2 dòng Corian và Montelli.

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont (Mỹ)

Hiện nay, Tập đoàn DuPont có 4 nhà máy sản xuất đá nhân tạo Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm soát dưới quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của DuPont. Với chương trình Corian Quality Network, các nhà phân phối và thi công buộc phải tuân thủ quy định và chỉ tiêu chất lượng sản xuất chuyên nghiệp. Nên việc lựa chọn nhà phân phối và thi công cực kỳ quan trọng.

Một lựa chọn thân thiện với môi trường

Đá Corian® Solid Surface có hàm lượng VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp và đã được chứng minh là cực kỳ an toàn làm vật liệu ốp bề mặt trong hơn 40 năm, với tác động tối thiểu đến chất lượng không khí trong nhà.

Corian® được Chứng nhận NSF / ANSI Tiêu chuẩn 51 về tiếp xúc với thực phẩm, cấp độ cao nhất, cho tất cả các loại thực phẩm trong chế biến thực phẩm thương mại. Và chứng nhận xanh GREENGUARD cho mặt đá và keo.

Chứng nhận GREENGUARD

DuPont tiếp tục cải tiến các quy trình công nghiệp của Corian® bằng cách lựa chọn nguyên liệu, nhà cung cấp và đóng gói một cách có trách nhiệm, sử dụng chất màu không chứa kim loại nặng, các thành phần độc hại hoặc gây ung thư, giảm phát sinh chất thải trong sản xuất và tái chế phế liệu và Corian® không có thông số kỹ thuật trong sản phẩm mới các ứng dụng.

Bồn tắm đặt sàn Saturn Bath Korea – thương hiệu

Đá Solid Surface được sử dụng để làm bồn tắm và bồn rửa của Saturn Bath. Đây là vật liệu cao cấp được sử dụng bởi các thương hiệu bồn tắm cao cấp. Mờ và trắng tinh khiết, màu sắc ấm áp và mịn mượt tạo cho chất liệu một cảm giác cao cấp. Bồn tắm đặt sàn được sản xuất dưới dạng phôi, với vật liệu lỏng được đổ vào khuôn. Điều này giúp cho sản phẩm không có các mối nối, giúp cho việc bảo quản sản phẩm được đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, còn tạo ra kiểu dáng đẹp mắt mà các vật liệu khác không có được.

Bồn tắm đặt sàn Saturn Bath

Forbo Flooring – nhà sản xuất vật liệu lót sàn trung tính CO2 hàng đầu châu Âu

Forbo Flooring Systems là nhà cung cấp toàn cầu các loại vật liệu trải sàn nhà ở và thương mại cao cấp. Chúng tôi có nhiều loại linoleum thân thiện với môi trường, sàn hữu cơ Marmoleum, sàn vinyl chất lượng cao, tấm ốp nội thất Furniture Linoleum hệ thống sàn lối vào, gạch thảm, thảm dệt Flotex có thể giặt được.

Hệ thống vật liệu lót sàn Forbo Flooring

Tại Forbo, chúng tôi đã phát triển linoleum thành thương hiệu Marmoleum®. Thiết kế và sản xuất sàn đẹp hiện đại bao gồm các giải pháp trong hơn 200 màu và hơn 15 loại cấu trúc thiết kế khác nhau, có sẵn như các loại cuộn, tấm hoặc ván.

Điều này cho phép Marmoleum® trở thành một nhà vô địch về tính linh hoạt không chỉ cho các không gian công cộng. Như trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc giáo dục. Mà còn là một giải pháp cho các sàn thương mại trong bán lẻ, văn phòng, giải trí và khách sạn.

Sàn hữu cơ Marmoleum® tạo nên từ 97% nguyên liệu tự nhiên

  • Dầu hạt lanh: Dầu lanh ép từ hạt của cây lanh
  • Nhựa thông: nhựa thông từ cây thông, cùng với dầu hạt lanh, được đun nóng và tạo ra một hỗn hợp dán linoleum. Về điều này chúng tôi thêm gỗ đã nghiền mịn chẳng hạn như cành cây, thân và rễ của cây được khai thác trong chứng nhận ngành lâm nghiệp. Chúng tôi gọi nguyên liệu này là bột gỗ.
  • Đá vôi là phần tử thứ tư được thêm vào hỗn hợp trên trộn vào gỗ và bột mì để tạo hạt linoleum.
  • Bột màu organic và sắt oxit tự nhiên tạo màu sắc của hạt.
  • Các sợi từ cây đay được sử dụng cho mạng lưới đay mà trên đó linoleum được gia công.

Chứng nhận “xanh” – an toàn sức khỏe

Đáp ứng các yêu cầu của xây dựng.

Chứng nhận của sàn Forbo Flooring

Tất cả các sản phẩm ván sàn của Forbo Flooring đều tuân thủ các nguyên tắc phát thải theo tiêu chuẩn AgBB và M1. Chúng tôi cũng đã chứng nhận một số sản phẩm theo FloorScore. Khi nói đến hệ thống đánh giá, hầu hết các sản phẩm đều đạt được xếp hạng A hoặc A+ trong BREEAM.

Trong LEED, hầu hết các sản phẩm đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp vào các danh mục sau:

Vật liệu và nguồn lực xây dựng công bố và tối ưu hóa sản phẩm → EPD lên đến 2 điểm

Xây dựng công bố và tối ưu hóa sản phẩm → tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô lên đến 1 điểm

Quản lý chất thải xây dựng và phá dỡ → tối đa 2 điểm

Chất lượng môi trường trong nhà → vật liệu phát thải thấp lên đến 3 điểm

Hiệu suất âm thanh → lên đến 1 điểm

Cung cấp vật liệu xây dựng thực sự xanh là mục đích của Bảo Kim

Bảo Kim tham gia sự kiện V MARK 2019

Công ty Bảo Kim được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ trẻ trung và nhiệt huyết, chúng tôi luôn tâm niệm mang đến những sản phẩm không chỉ đạt mức độ thẩm mỹ cao mà còn an toàn cho khách hàng và cả môi trường.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
VP HCM: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
VP Hà Nội: 121 Lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0913 123 345
Website: www.baokimcorp.com


The advocate of art, design, and beauty.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.