Bàn điện tử Häfele Electric Desk

Khi “làm việc tại nhà – work from home” không chỉ là giải pháp tạm thời trong một hoặc hai ngày vì lý do cá nhân, mà đã trở thành thực tế của nhiều người trong suốt gần một tháng nay, thì chúng ta cần nhiều hơn là một chiếc bàn và một chiếc ghế cho “văn phòng tại gia – home office”.

Ngoài việc đảm bảo ánh sáng thích hợp, không khí thoáng mát, bạn có thể nâng cấp không gian làm việc của bản thân với bộ đôi phụ kiện thông minh từ Häfele:

1- Phụ kiện nâng hạ chân bàn: Tùy chỉnh chiều cao bàn, cho phép bạn đứng để làm việc, giảm thiểu thời gian ngồi làm việc.

2- Tay treo màn hình xoay 360 độ: Tay treo đa năng (một hoặc hai màn hình), có tích hợp cổng USB, audio và mic.

Vào thời điểm này dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nhịp sống sinh hoạt của cộng đồng, khi đại đa số chúng ta đang thay đổi không gian làm việc của mình từ môi trường văn phòng sang không gian nhà ở, nhu cầu được trải nghiệm một không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại phục vụ cho mục đích làm việc và sinh hoạt sẽ ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng trên, Häfele Việt Nam tự hào đồng hành đưa đến các sản phẩm phụ kiện tiện ích vào ngôi nhà của bạn với “Chương trình khuyến mãi phụ kiện nội thất thông minh”.

  • Thời gian áp dụng: 03/04/2020 – 25/04/2020
  • Thời gian giao hàng trễ nhất: 02/05/2020
  • Phạm vi & Kênh bán hàng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng (bao gồm Offline và Online)

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://store.hafelehome.com.vn/pages/smart-fitting-promotion


RELATED POST

Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.