READING

10 tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới...

10 tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

Những tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tư liệu khổng lồ về ý tưởng thiết kế, xu hướng thiết kế, những hình ảnh thực tế nhà cửa và các dự án. Trong bài viết này, Interior Vietnam giới thiệu 10 tạp chí hay nhất mà bạn thực sự cần bổ sung lên giá sách của mình.

Contents

ARCHITECTURAL DIGEST

Architectural Digest là một tạp chí quốc tế được xuất bản từ năm 1920. Chủ đề chính của tạp chí này là nội thất, nhưng cũng có giới thiệu những nội dung khác như kiến trúc, nghệ thuật, du lịch, văn hóa và mua sắm. Ngoài ra, tạp chí nội thất này có 8 phiên bản quốc tế và cả phiên bản online.

ELLE DECORATION

ELLE Decor là một tạp chí trang trí nội thất hàng đầu thế giới. Tạp chí này không chỉ mang đến những ý tưởng và những thủ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn cung cấp những tin tức và dòng sản phẩm mới của thế giới. Elle Decor đã xuất hiện khắp thế giới và phát hành 10 số mỗi năm.

VOGUE LIVING

Vogue là tạp chí về xu hướng thiết kế của thế giới. Vogue Living thực sự là một tạp chí chuyên về nhà cửa mà bạn có thể tìm thấy nhiều dự án thiết kế nội thất tuyệt vời.

HARPER´S BAZAAR INTERIORS

Với những hình ảnh độc quyền về nội thất và những tư vấn trang trí nhà cửa và những bài viết cá tính, tạp chí Harper´s Bazaar Interiors có tất cả những thông tin tuyệt vời về cuộc sống nội thất.

INTERIOR DESIGN

Đây là tạp chí nội thất của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được xuất bản tới 15 số mỗi năm. Tạp chí Interior Design mang đến sự đa dạng của những dự án thiết kế vượt trội và những sản phảm nội thất tốt nhất và mới nhất. Có hơn 76.000 độc giả dành cho bản in và 170.000 khách đọc online mỗi tháng.

HOUSE BEAUTIFUL

Một tạp chí cũng rất tuyệt là House Beautiful, cung cấp tin tức và chia sẻ những đam mê trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở.

NUEVO ESTILO

Nuevo Estilo là tạp chí nội thất nổi tiếng của Tây Ban Nha. Tạp chí này có những phiên bản giới thiệu đến mọi người về những ý tưởng rất thu hút và ấn tượng. Nó khiến bạn phải đam mê yêu thích trang trí nhà cửa.

CHIC HAUS

Chic Haus là một tạp chí rất nổi tiếng của Mexico, có nội dung chất lượng về chủ đề kiến trúc, thiết kế và phong cách sống.

BRIDGE FOR DESIGN

Bridge for Design cũng là một tạp chí rất đáng đọc dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất. Xuất bản 5 số tạp chí mỗi năm, tạp chí này đưa ra những ý tưởng thiết kế hết sức mê hoặc và những ngôi nhà xinh đẹp và đáng yêu.

COVETED

Một tạp chí phiên bản quốc tế có sức ảnh hưởng về xu hướng thiết kế là CovetED. Đây là tạp chí hàng đầu của thế giới với nguồn sưu tập khổng lồ của những dự án thiết kế nội thất và phong cách sống xa hoa, qua những thông tin được cung cấp có chọn lọc và những bài phỏng vấn độc quyền với những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới.

(Interior Vietnam)


Your email address will not be published. Required fields are marked *

By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.